Hỏi Đáp Làm Đẹp - Thẩm mỹ viện Phương Thuý
Menu

Hỏi Đáp Làm Đẹp

Tắm trắng toàn thân giá bao nhiêu?

Da mình ngăm đen tự nhiên, nên mình có mong muốn tắm trắng để cải thiện làn da của mình. Qua tìm hiểu, mình được biết có phương pháp tắm trắng huyết thanh collagen hoàn toàn từ nguyên liệu tự nhiên nên rất an toàn. Cho mình hỏi tắm trắng toàn thân giá bao nhiêu? Và liệu trình tắm trắng thế nào ạ?
  [ Xem thêm ]

Tắm trắng ở đâu tốt , an toàn và hiệu quả ?

Da em bị đen từ bé. Chính vì thế em rất mong muốn có được làn da trắng sáng. Hiện nay có khá nhiều địa chỉ tắm trắng tại Hà Nội, em muốn tìm địa chỉ tắm trắng thảo dược an toàn. Nhờ bác sĩ tư vấn cho em ạ?
  [ Xem thêm ]

Tư vấn: Xóa sẹo lõm

Chào bác sĩ, tôi có một vết sẹo lõm ở bên mặt do di chứng thủy đậu cũ. Tôi đã thử nhiều cách nhưng không thể khắc phục được. Mới đây được biết đến công nghệ Laser Fractional CO2 có thể điều trị sẹo lõm bằng laser. Xin hỏi bác sĩ sau khi điều trị có hết hoàn toàn sẹo được không? Có mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng không ạ?
  [ Xem thêm ]

Tư vấn: Triệt lông vùng bikini

Mình 33 tuổi, hiện đang là nhân viên kinh doanh. Mình có một bí mật khá nhạy cảm là lông vùng kín của mình khá nhiều. Mình đã thử nhiều các nhưng lông vẫn mọc lên và thậm chí đen hơn trước. Được chị bạn mách đi triệt lông vùng kín vĩnh viễn, mình muốn hỏi về giá thành dịch vụ này và sau khi triệt lông có bị mọc lại nữa không?
  [ Xem thêm ]

Tư vấn: Phun mí mở tròng Hàn Quốc

Em 18 tuổi, em rất yêu thích những nữ ca sĩ tại Hàn Quốc. Họ có đôi mắt tuy không trang điểm kỹ nhưng rất sâu và hút hồn. Tình cờ em biết có phương pháp phun mí mở tròng Hàn Quốc có thể có được đôi mắt to và sâu. Em rất thích và cũng ngại trang điểm nên muốn tìm hiểu thêm về phương pháp này. Em muốn hỏi phun mí mở tròng có đau không ạ? Bao lâu thì hết sưng ạ?
  [ Xem thêm ]

Tư vấn: Phun thêu lông mày

Chào bác sĩ, em năm nay 20 tuổi. Một trong những nhược điểm trên mặt của em là lông máy khá nhạt và thưa. Em rất ngại trang điểm nên đã tìm hiểu và được biết có phương pháp phun mày tán bột Hàn Quốc rất tự nhiên. Em muốn hỏi về thời gian thực hiện và chi phí của dịch vụ này ạ?
  [ Xem thêm ]

Tư vấn căng da mặt chỉ vàng

Tôi là Thùy, năm nay 46 tuổi. Do lão hóa da mặt tôi đã xuất hiện khá nhiều nếp nhăn và cơ mặt bắt đầu chảy xệ khiến tôi rất ngại giao tiếp. Được biết Phương Thúy có dịch vụ căng da mặt chỉ vàng, tôi muốn hỏi phương pháp này có gì đặc biệt hơn các cách căng da mặt thông thường và hiệu quả trong bao lâu?
  [ Xem thêm ]

Tư vấn trị hôi nách

Mình là nam giới, sinh năm 1992. Mình bị mùi ở cùng nách khá nặng. Mình đã thử nhiều cách đơn giản nhưng chưa khỏi, nhất là vào mùa hè mùi càng nặng hơn khiến mình mất tự ti. Xin hỏi thẩm mỹ viện có cách nào trị hôi nách triệt để, không bị lại không ạ?
  [ Xem thêm ]

Tư vấn triệt lông

Mình có lông khá dài ở vùng nách, sử dụng nhiều cách rồi nhưng lông vẫn mọc lên thậm chí ngày càng dày. Nhờ Phương Thúy tư vấn cho mình phương pháp triệt lông vĩnh viễn và nhanh nhất với ạ. Cảm ơn Phương Thúy.
  [ Xem thêm ]

Tư vấn phun môi 6D

Môi mình hơi thâm và xỉn màu vì vậy đi đâu mình cũng phải dùng son. Nghe nói Phương Thúy có dịch vụ phun môi 6D, xin hỏi bác sĩ phun môi có đau không ạ và duy trì hiệu quả trong bao lâu. Cảm ơn bác sĩ.
  [ Xem thêm ]

12
[popupwfancybox group="GROUP2"]