Menu

Triệt lông nách vĩnh viễn với công nghệ OPT Max

Triệt lông nách vĩnh viên với công nghệ OPT Max được xem là “phép màu” thổi bay những sợi lông nách khó chịu một cách nhẹ nhàng, hiệu quả và an toàn.

Triệt lông nách vĩnh viễn với công nghệ OPT Max

Công nghệ OPT Max là sự kết hợp giữa nguồn năng lượng IPL và bước sóng RF cho phép “thổi bay” những sợi lông nách một cách nhẹ nhàng, hiệu quả mà không gây khó chịu.

Triệt lông nách vĩnh viễn với công nghệ OPT Max thổi bay những sợi lông nách một cách nhẹ nhàng

Triệt lông nách vĩnh viễn với công nghệ OPT Max là trang thiết bị của thế hệ mới nhất hiện nay, được FDA Hoa Kỳ chứng nhận. Hệ thống máy E-Light thế hệ mới có năng lượng cao lên tới 25J-45J, bước sóng 695 đến 1200mm. Luồng xung động ánh sáng sẽ tác động ngay tại lớp mầm nhú nang lông nách, hấp thụ tối đa melanin ở sợi lông, phần rễ của nang lông sẽ tách khỏi tế bào da, sợi lông được lấy đi từ gốc đến ngọn mà không gây hại tới cấu trúc của các cơ quan xung quanh nang lông.

Ngoài ra, các ion kim loại được xếp vào vật thể sáng, tấn công vào tận chân gốc của các sợi lông khi nó đang ở giai đoạn phát triển gây ra quá trình tẩy lông từ mầm nhú để chúng không có khả năng phát triển trở lại.

Triệt lông nách vĩnh viễn với công nghệ OPT Max đã được chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả cao tại Mỹ, phù hợp được cho cả nam và nữ. Hệ thống làm lạnh bằng nước sẽ giúp khách hàng không cảm thấy đau, không ửng đỏ hay bỏng rát. Cam kết sau một liệu trình không chỉ loại bỏ lông nách hiệu quả, ngăn ngừa không cho chúng quay trở lại.

Đối tượng phù hợp áp dụng triệt lông nách vĩnh viễn với công nghệ OPT Max

 • Đối tượng lông nách từ mỏng đến rậm
 • Lông nách kèm chứng viên nang lông và thâm
 • Áp dụng cho mọi đối tượng cả nam và nữ

Triệt lông nách vĩnh viễn và công hiệu tuyệt vời

Triệt lông nách vĩnh viễn với công nghệ OPT Max đã được chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả cao tại Mỹ

Triệt lông nách vĩnh viễn với công nghệ OPT Max đã được chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả cao tại Mỹ

 • Triệt lông nách hiệu quả, vĩnh viễn
 • An toàn, kỹ thuật thực hiện nhẹ nhàng, không đau rát; ánh sáng mang bước sóng 808nm có khả năng kiểm soát năng lượng, kết hợp với hệ thống làm lạnh không gây châm chích hoặc đau rát như các dòng máy khác trên thị trường, tạo cảm giác thoải mái trong suốt quá trình thực hiện.
 • Thực hiện nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí.
 • Giảm thâm – nách trắng hồng mịn màng: Ánh áng IPL hấp thụ hắc sắc tố melamin để chuyển hóa thành nhiệt lượng ức chế nang lông. Đồng thời tích hợp với công nghệ OPT Max tạo ra các luồng sóng kích thích sắc tố melanin và collagen mạnh mẽ. Phương pháp này nhằm nâng đỡ cơ, duy trì khỏe mạnh, săn chắc làn da. Nhờ đó, sau khi thực hiện liệu trình, các vết thâm vùng nách sẽ được xóa bỏ vĩnh viễn, cho làn da sáng hồng, mịn màng hơn.
 • Đánh bay mùi hôi khó chịu, viêm cánh và viêm nang lông: Dưới sự hỗ trợ của ánh sáng IPL nóng lên đến nhiệt độ nhất định, loại bỏ các khuẩn, nấm gây mùi hôi khó chịu và viêm chân lông. Vùng dưới cánh tay sẽ được giải cứu một cách nhanh chóng.

Quy trình thực hiện triệt lông nách vĩnh viễn với công nghệ OPT Max

Đến với Thẩm mỹ viện Phương Thúy, khách hàng sẽ được trải nghiệm các bước làm đẹp chuẩn quy định của Bộ y tế, đảm bảo mang lại hiệu quả, tính an toàn cao.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trước khi tiến hành triệt lông nách vĩnh viễn, khách hàng sẽ được chuyên gia thăm khám và tư vấn tình trạng cũng như mặt độ vi- ô vùng dưới cánh tay của khách hàng. Qua mong muốn của khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành tư vấn phương pháp phù hợp và thông tin cần thiết của dịch vụ triệt lông.

Bước 2: Vệ sinh vùng dưới cánh tay

Vệ sinh vùng dưới cánh tay, bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ bớt những sợi lông quá dài và cứng, đồng thời vệ sinh, giúp lỗ chân lông được thông thoáng, giúp tinh chất có thể thẩm thấu và nguồn năng lượng được phát huy tác dụng tối đa.

Bước 3: Tiến hành triệt lông nách vĩnh viễn

Bác sĩ sẽ sử dụng nguồn năng lượng IPL và bước sóng RF của công nghệ Nano Light chiếu trực tiếp lên vùng da dưới cánh tay, chặn nguồn dinh dưỡng nuôi sống chân lông, khiến chân lông yếu dần và rụng một cách tự nhiên.

Khi luồng xung  động ánh sáng này tác động trực tiếp tới lớp mầm nhú tại nang lông, hấp thụ tối đa melanin ở sợi lông, phần rễ của nang lông sẽ tách khỏi tế bào da, sợi lông được lấy đi từ gốc đến ngọn mà không gây hại tới cấu trúc của các cơ quan xung quanh nang lông. Các ion kim loại sẽ được xếp vào vật thể sáng thành công vào tận chân gốc của sợi lông khi nó đang ở giai đoạn được xếp vào vật thể sáng tấn công tận chân gốc của sợi lông khi đang ở giai đoạn phát triển gây ra quá trình tẩy lông từ mầm nhú để chúng không có khả năng phát triển trở lại.

Bước 4: Kết quá quá trình triệt lông nách vĩnh viễn, khách hàng sẽ được thoa gel dưỡng da.

Chế độ chăm sóc da dưới cánh tay sau khi triệt lông nách hiệu quả

 • Thoa kem dưỡng cho da thường xuyên
 • Không vận động quá mạnh ngay sau khi tẩy lông
 • Không tắm ngay bằng nước nóng
 • Không để làn da tiếp xúc với ánh nắng quá lâu

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Dịch vụ cùng chuyên mục

Công nghệ giảm béo UtraShape Lipo

Giảm béo UtraShape Lipo là công nghệ có khả năng loại bỏ mỡ thừa hiệu quả nhanh chóng được...

- Ngày đăng: 18/01/2019

Chia sẻ lên Facebook
Công nghệ tắm trắng than hoạt tính

Dưới hàng trăm công nghệ tắm trắng, ngày nay không ít chị em “điên đảo” với công nghệ tắm...

- Ngày đăng: 12/12/2018

Chia sẻ lên Facebook
Công nghệ tắm trắng nhau thai cừu cho làn da trắng sáng không tì vết

Công nghệ tắm trắng nhau thai cừu – giải pháp tuyệt vời chăm sóc và bảo vệ làn da...

- Ngày đăng: 12/12/2018

Chia sẻ lên Facebook
Triệt vùng Bikini Vĩnh Viễn

Phụ nữ hiện đại là phải biết cách tự chăm sóc, bảo vệ sức khỏe bản thân, trong đó...

- Ngày đăng: 03/11/2018

Chia sẻ lên Facebook
Detox – Cell Plus

Detox – Cell Plus

- Ngày đăng: 03/11/2018

Chia sẻ lên Facebook
Tắm Trắng Rainbow Light

Tắm Trắng Rainbow Light là công nghệ tắm trắng cao cấp đã tạo nên cơn sốt mới trong giới sành...

- Ngày đăng: 03/11/2018

Chia sẻ lên Facebook