Trị Hôi Nách - Thẩm mỹ viện Phương Thuý
Menu

Trị Hôi Nách tại thẩm mỹ viện Phương Thúy

Hôi nách là một vấn đề tế nhị, khó nói của khá nhiều người. Nó không những làm bạn mất tự tin khi giao tiếp với bạn bè, mất điểm với người ấy mà còn gây khó chịu với những người xung quanh.

Công nghệ phẫu thuật nội soi hiện đại sẽ nhanh chóng giúp bạn được nỗi lo hôi nách đến 100%. Đây là một trong những kỹ thuật hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách. Kỹ thuật trị hôi nách vĩnh viễn hút nội soi được xem là cách trị hôi nách tốt nhất hiện nay.

Tại Thẩm mỹ viện Phương Thúy, các bác sĩ thẩm mỹ có kinh nghiệm lâu năm trong ngành thẩm mỹ nội soi sẽ loại bỏ tuyến mồ hôi nách một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng mà không gây tổn thương vùng nách, không mất thời gian nghỉ dưỡng và tuyệt đối an toàn.

 

Trị Hôi Nách sử dụng công nghệ gì ?

Công nghệ trị hôi nách bằng nội soi được xem là một trong những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay trong việc trị hôi nách một cách triệt để nhất.

Bác sĩ sẽ đưa đầu ông hút với lực hút chân không có tác dụng chọn lọc tấn công chính xác vào tuyến mồ hôi lớn có chứa axit béo chưa no kèm theo amoniac khiến chúng vỡ nhỏ sau đó đầu hút sẽ loại bỏ ngay lập tức và triệt để. Phương pháp trị hôi nách mới này giúp triệt tiêu tất cả vùng hôi và được hút ra ngoài cho kết quả vĩnh viễn.

Ưu điểm của Trị Hôi Nách

1 Trị hôi nách dứt điểm nhanh chóng
Phương pháp này tác động trực tiếp đến tuyến mồ hôi nách nên điều trị hôi nách dứt điểm và nhanh chóng.
2 An toàn tuyệt đối
Công nghệ trị hôi nách này sẽ hút bỏ chính xác các tuyến mồ hôi, hoàn toàn không xảy ra sự xâm lấn, không gây tổn hại đến các vùng da xung quanh nên tuyệt đối an toàn.
3 Không đau, không biến chứng, không để lại sẹo
Trước khi tiến hành, khách hàng được các bác sĩ gây tê vùng nách vì thế sẽ không có bất kỳ đau đớn nào trong suốt quá trình thực hiện.

Trị Hôi Nách phù hợp với ai ?

1Những khách hàng có mồ hôi nách quá nhiều dẫn đến bị hôi nách nặng và nhẹ
2Những khách hàng muốn trị hôi nách vĩnh viễn
3Áp dụng cho cả nam và nữ

Quy trình điều trị

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn
Khách hàng sẽ được các bác sĩ thăm khám và tư vấn để hiểu rõ về công nghệ, những ưu điểm và độ an toàn của phương pháp trị hôi nách vĩnh viễn tại Thẩm mỹ viện Phương Thúy.
Bước 2: Khoanh vùng trị hôi nách
Bác sĩ tiến hành đánh dấu, khoanh vụ điều trị hôi nách cho khách hàng nhằm xác định vùng điều trị, tránh xâm lấn, hạn chế rủi ro có thể xảy ra.
Bước 3: Tiến hành gây tê vùng nách 2 bên
Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê 2 nách nên khách hàng hoàn toàn không hề cảm thấy đau đớn hay khó chịu nào trong toàn bộ quá trình nội soi.
Bước 4: Tiến hành hút trị vùng hôi nách
Bác sĩ sử dụng các thiết bị chuyên dụng điều trị hôi nách hiện đại để hút bỏ các tuyến mồ hôi theo các vùng trước đó. Nhờ vậy, các bác sĩ sẽ xử lý chính xác tuyến mồ hôi gây mùi và nhanh chóng hút bỏ tận gốc ra khỏi cơ thể.

Sau cùng, bác sĩ đóng băng với lớp băng nhẹ để tránh nhiễm trùng vùng nách và bảo vệ vùng nách khỏi những tác động từ bên ngoài.
Bước 5: Hướng dẫn chăm sóc
Bác sĩ hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc sau khi tiến hành tiểu phẫu.

Thời Gian Và Chi Phí

Hình Ảnh Khách Hàng


( Các hình ảnh trên đây là từ các khách hàng trước của Phương Thúy, hiệu quả đối với từng trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau. )

Ý kiến khách hàng

Bảo Trân (Hà Nam)

Trước đây tôi gặp một vấn đề rất nhạy cảm là tôi thường xuyên bị mùi cơ thể từ vùng nách, nhất là vào mùa hè. Nếu tôi không dùng lăn khử mùi thì không dám ra ngoài đường luôn. Mong muốn loại bỏ hoàn toàn, trị hôi nách vĩnh viễn cho bản thân, tôi đã tìm đến TMV Phương Thúy của chị bạn để tìm giải pháp và thật tuyệt vời, giờ thì sau khi điều trị tôi không còn lo lắng vì mùi cơ thể nữa. Xem thêm

Ly Ly (Hà Nội)

Em sợ nhất là mùa hè vì mỗi lần diện áo sát nách hay quần áo cộc là khó tránh được việc cơ thể toát ra mùi hôi khó chịu. Vì thế 1 ngày em tắm khá nhiều lần nhưng khi đi đâu ra ngoài lâu thì... Dù đã dùng nhiều cách nhưng vẫn không hiệu quả. Bạn em giới thiệu em đến TMV Phương Thúy để thực hiện trị hôi nách triệt để nhất. Em đã thử và sau liệu trình điều trị em đã không còn phải lo lắng vì mùi hôi trên người nữa. Cảm ơn các bác sĩ tại TMV Phương Thúy nhiều Xem thêm

    Chia sẻ:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thẩm Mỹ Viên Phương Thúy

Cơ Sở 1

Số 21 NGUYỄN THÁI HỌC, HOÀN KIẾM, HÀ NỘI

●Tel: 043 939 3537

●Mobile: 0918 868 396

●Email: tuvan@thammyvienphuongthuy.vn

Cơ Sở 2

206A TRẦN DUY HƯNG, CẦU GIẤY, HÀ NỘI

●Tel: 0466 89 00 44

●Mobile: 0966 669 850

●Email: tuvan@thammyvienphuongthuy.vn

[popupwfancybox group="GROUP2"]