Tiêm Hạ Gò Má - Thẩm mỹ viện Phương Thuý
Menu

Tiêm Hạ Gò Má tại thẩm mỹ viện Phương Thúy

Với những chị em sở hữu gò má cao thường ảnh hưởng đến sự tự tin trong công việc và cuộc sống. Vì rất nhiều quan điểm về gò má cao sẽ ảnh hưởng không tốt đến tướng số. Vì vậy, với những chị em có gò má cao thường mong muốn hạ gò má để gương mặt dễ nhìn và xinh đẹp hơn.

Hiện nay có khá nhiều phương pháp để hạ gò má, tuy nhiên phẫu thuật thẩm mỹ thông thường sẽ khiến chị em cảm thấy không yên tâm vì phải đụng chạm “dao kéo”. Công nghệ thẩm mỹ không phẫu thuật hiện đại ra đời và phương pháp tiêm hạ gò má sẽ khắc phục hoàn toàn những nỗi lo về gò má cao của chị em. Thẩm mỹ viện Phương Thúy là địa chỉ đi đầu trong thẩm mỹ không phẫu thuật, với phương pháp vi điểm sẽ giúp bạn nhanh có được gương mặt đầy đặn, xóa đi khuyết điểm gò má cao.

 

Tiêm Hạ Gò Má sử dụng công nghệ gì ?

Tiêm hạ gò má là sử dụng công nghệ vi điểm tác động đến vùng mỡ trên các mô của gò má. Sản phẩm tiêm được nhập khẩu tại Tây Ban Nha. Công nghệ tiêm hạ gò má không tác động vào xương nên tuyệt đối an toàn không xâm lấn. Mô mỡ sau khi tiêm sẽ săn chắc lại, và duy trì kết quả lâu dài. Đây là phương pháp được nhiều quốc gia châu Á ưa chuộng.

Ưu điểm của Tiêm Hạ Gò Má

1 Hiệu quả ngay tức khắc
Tiêm tan mỡ vùng má, mô mỡ ở má sẽ tiêu đi nhanh chóng, từ đó gò má có cảm giác thấp hơn mà không động chạm đến xương. Khách hàng hoàn toàn có thể nhìn thấy hiệu quả ngay sau khi sử dụng.
2 Không phẫu thuật, không đau đớn
Tiêm tan mỡ chỉ là kỹ thuật thẩm mỹ không phẫu thuật, không tác động đến phần xương hay ảnh hưởng bên trong cơ thể vì thế hoàn toàn không gây đau đớn. Sau 10 phút tiêm bạn đã có thể trở về nhà mà không cần thời gian nghỉ dưỡng.
3 Kết quả lâu dài
Hiệu quả tiêm gò má thường kéo dài từ 1 -3 năm tùy theo cơ địa từng người và hoàn toàn không xảy ra những biến chứng hoặc tác dụng phụ.

Tiêm Hạ Gò Má phù hợp với ai ?

1Những khách hàng có gò má cao, mong muốn hạ gò má không phẫu thuật
2Những khách hàng đã thử nhiều giải pháp hạ gò má nhưng chưa thành công

Quy trình điều trị

Bước 1: Thăm khám và tư vấn
Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn để đưa ra liệu trình phù hợp nhất với mỗi khách hàng.
Bước 2: Xác định vị trí cần hạ gò má
Bác sĩ xác định vị trí cần hạ gò má và lượng dung dịch cần tiêm cho phù hợp với từng gương mặt khách hàng.
Bước 3: Bôi thuốc gây tê
Chuyên viên sẽ tiến hành bôi thuốc gây tê để khách hàng hoàn toàn yên tâm và thoải mái khi sử dụng dịch vụ.
Bước 4: Tiến hành tiêm hạ gò má
Quá trình tiêm hạ gò má chỉ diễn ra 10 phút, bác sĩ sẽ tiêm trực tiếp vào vùng mô mỡ đã xác định từ trước.

Thời Gian Và Chi Phí

Hình Ảnh Khách Hàng


( Các hình ảnh trên đây là từ các khách hàng trước của Phương Thúy, hiệu quả đối với từng trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau. )

Ý kiến khách hàng

Mai Trang (Hà Nội)

Một trong những nhược điểm trên gương mặt mình là gò má cao, gương mặt thì hơi gầy nên nhìn rất khó coi. Thêm nữa, khi ra mắt mẹ người yêu bác ấy có vẻ không ưng ý mình vì gò má mình cao. Sau lần đó mình quyết tâm đi hạ gò má để thay đổi gương mặt. Biết đến TMV Phương Thúy từ lâu, nên mình đến được bác sĩ tư vấn và tiến hành đặt lịch làm. Chỉ 10 phút để tiêm, không đau đơn, không mất thời gian, giờ thì mình rất tự tin với gương mặt của mình... Xem thêm

Hoàng Oanh (Phú Thọ)

Oanh làm marketing nên thường xuyên gặp gỡ đối tác trao đổi công việc, tuy nhiên vì gò má hơi cao nên Oanh cũng khá tự ti vì người khác hay nhìn mình đánh giá. Biết đến TMV Phương Thúy nhờ một người bạn giới thiệu, mình đã đến nghe bác sĩ tư vấn và có được phương pháp phù hợp nhất cho mình. Với 10 phút để tiêm hạ gò má, giờ đây thì mình đã hoàn toàn tự tin với diện mạo mới... Cảm ơn Phương Thúy. Xem thêm

    Chia sẻ:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thẩm Mỹ Viên Phương Thúy

Cơ Sở 1

Số 21 NGUYỄN THÁI HỌC, HOÀN KIẾM, HÀ NỘI

●Tel: 043 939 3537

●Mobile: 0918 868 396

●Email: tuvan@thammyvienphuongthuy.vn

Cơ Sở 2

206A TRẦN DUY HƯNG, CẦU GIẤY, HÀ NỘI

●Tel: 0466 89 00 44

●Mobile: 0966 669 850

●Email: tuvan@thammyvienphuongthuy.vn

[popupwfancybox group="GROUP2"]