Thu Nhỏ Cánh Mũi - Thẩm mỹ viện Phương Thuý
Menu

Thu Nhỏ Cánh Mũi tại thẩm mỹ viện Phương Thúy

Nằm ở trung tâm khuôn mặt, chiếc mũi nắm giữ một vị trí quan trọng tạo nên diện mạo của khuôn mặt. Một chiếc mũi đẹp phải đảm bảo tiêu chí có đường cong mềm mại, chóp mũi cao sẽ hướng ánh mắt người quan sát đến đôi môi hay đôi mắt. Chiếc mũi cao và thon gọn sẽ toát lên vẻ thông minh, sang trọng và một chiếc mũi to bè sẽ khiến khuôn mặt không có điểm nhấn. Cánh mũi to là một trong những nguyên nhân quan trọng dẫn đến tình trạng mũi to. Thu gọn cánh mũi là cách đơn giản nhất để lấy lại vẻ đẹp thon gọn cho chiếc mũi của bạn.

Thu gọn cánh mũi chỉ là một thủ thuật nhỏ bằng phương pháp cắt cánh mũi, cuộn cánh mũi với phẫu thuật thu gọn cánh mũi giúp đầu cánh mũi được thu gọn.

Với công nghệ thu gọn cánh mũi hoàn hảo được thực hiện bởi bác sĩ với tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm trong ngành thẩm mỹ, Thẩm mỹ viện Phương Thúy cam kết mang đến cho khách hàng vẻ đẹp cánh mũi tự nhiên nhất.

 

Thu Nhỏ Cánh Mũi sử dụng công nghệ gì ?

Thu gọn cánh mũi là kỹ thuật thu gọn sống mũi có kết hợp sụn tự thân được bọc ở đầu của mũi. Thu gọn cánh mũi bằng cách cắt cánh mũi, cuộn cánh mũi với phẫu thuật thu gọn cánh mũi giúp đầu cánh mũi được thu gọn mang đến cho bạn một dáng mũi cao thanh tú,đẹp tự nhiên. Đặc biệt đầu mũi của bạn được bao bọc một cách tốt nhất, khắc phục triệt để tình trạng bị lộ sống mũi, bong đỏ đầu mũi sau khi thu gọn cánh mũi.

Ưu điểm của Thu Nhỏ Cánh Mũi

1 Cánh mũi thon gọn, tự nhiên
Cánh mũi sau khi thực hiện thu gọn sẽ nhỏ gọn, tự nhiên không có bất kỳ dấu hiệu nào của can thiệp thẩm mỹ.
2 Tuyệt đối an toàn
Đây chỉ là tiểu phẫu nhỏ nên tuyệt đối an toàn, không có biến chứng sau phẫu thuật.
3 Không đau, không để lại sẹo, không xâm lấn
Toàn bộ quy trình thực hiện khách hàng sẽ không cảm thấy đau đớn và sau khi đã lành vết thương thì hoàn toàn không để lại sẹo
4 Kết quả ổn định theo thời gian
Hiệu quả duy trì sau phẫu thuật là vĩnh viễn, không biến chứng, không phải thực hiện lại.

Thu Nhỏ Cánh Mũi phù hợp với ai ?

1Những khách hàng có nhược điểm về mũi như: cánh mũi bè hoặc rộng..
2Những khách hàng muốn sở hữu chiếc mũi đẹp hoàn hảo
3Áp dụng được cho cả nam và nữ

Quy trình điều trị

Bước 1: Thăm khám và tư vấn
Trước khi thực hiện thu gọn cánh mũi bác sĩ sẽ thăm khám mũi và cánh mũi của bạn để đưa ra phương pháp chỉnh sửa cho phù hợp với gương mặt của từng người.
Bước 2: Đo vẽ dáng mũi cần tạo.
Sau khi thăm khám và tư vấn, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ mũi để xác định vùng cần thu gọn và thu gọn bao nhiêu là phù hợp.
Bước 3: Tiến hành gây tê vùng nâng mũi.
Trước khi tiến hành thu gọn cánh mũi các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê để khách hàng hoàn toàn không cảm thấy đau đớn khi thực hiện.
Bước 4: Tiến hành phẫu thuật thu gọn cánh mũi
Bác sĩ tiến hành cắt bỏ phần cánh mũi đã xác định. Sau đó sẽ đống kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ.
Bước 5: Hướng dẫn chăm sóc
Bác sĩ sẽ hướng dẫn cách chăm sóc đơn giản để thực hiện tại nhà.

Thời Gian Và Chi Phí

Hình Ảnh Khách Hàng


( Các hình ảnh trên đây là từ các khách hàng trước của Phương Thúy, hiệu quả đối với từng trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau. )

Ý kiến khách hàng

Lan Khuê (Hà Nam)

Trước giờ nhược điểm lớn nhất trên gương mặt mình là mũi khá to, mỗi lần cười hai cánh mũi cứ phập phồng rất khó coi. Mong muốn thu gọn lại cánh mũi để thấy tự tin hơn tôi tìm đến thẩm mỹ viện Phương Thúy. Công nghệ phẫu thuật hiện đại khiến tôi không cảm giác đau đớn, không để lại sẹo gì cả, mũi cũng thon gọn hơn hẳn.. Cảm ơn Phương Thúy rất nhiều. Xem thêm

Giang Linh (Hà Nội)

Mũi là bộ phận quan trọng trên gương mặt. Mũi của mình hơi to và thô. Chính điều này khiến cho mình luôn có cảm giác tự ti và khó trang điểm. Chị bạn giới thiệu đến TMV Phương Thúy vì ở đây làm mũi rất tự nhiên, được các bác sĩ hướng dẫn quy trình thu gọn cánh mũi bằng tiểu phẫu đơn giàn, mình làm ngay. Thật tuyệt vời khi giờ đây mình không còn phải ngồi hàng giờ trang điểm như trước... Xem thêm

    Chia sẻ:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thẩm Mỹ Viên Phương Thúy

Cơ Sở 1

Số 21 NGUYỄN THÁI HỌC, HOÀN KIẾM, HÀ NỘI

●Tel: 043 939 3537

●Mobile: 0918 868 396

●Email: tuvan@thammyvienphuongthuy.vn

Cơ Sở 2

206A TRẦN DUY HƯNG, CẦU GIẤY, HÀ NỘI

●Tel: 0466 89 00 44

●Mobile: 0966 669 850

●Email: tuvan@thammyvienphuongthuy.vn

[popupwfancybox group="GROUP2"]