Tạo Môi Trái Tim - Thẩm mỹ viện Phương Thuý
Menu

Tạo Môi Trái Tim tại thẩm mỹ viện Phương Thúy

Trên gương mặt thì đôi môi là điểm thu hút ánh nhìn nhất, tạo nên nét đẹp quyến rũ khó cưỡng lại. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn sở hữu đôi môi căng mọng và sexy. Đặc biệt là với những chị em có những nhược điểm ở môi như: môi quá mỏng, quá dày, không đều nhau… thì làm thế nào để vẫn sở hữu được đôi môi như ý?

Tất cả những khuyết điểm đó đều được khắc phục với tạo hình môi mới trái tim tại Thẩm mỹ viện Phương Thúy.

Tại Phương Thúy, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tư vấn và tạo dáng môi mới phù hợp với gương mặt từng người. Đồng thời có thể khắc phục được những nhược điểm trên đôi môi để dáng môi mới sẽ chuẩn đẹp Hàn Quốc. Thẩm mỹ viện Phương Thúy với đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm và tay nghề cao sẽ nhanh chóng giúp bạn có được đôi môi như ý!

Tạo Môi Trái Tim sử dụng công nghệ gì ?

Là phẫu thuật để khắc phục các nhược điểm của môi và tạo viền môi trái tim rõ nét. Với khách hàng có môi dày các bác sĩ sẽ rạch một đường bên trong niêm mạc của môi và loại bỏ một vùng da thừa, thu gọn lại. Với những khách hàng môi rộng các bác sĩ sẽ thu gọn hai bên khóe miệng giúp môi nhỏ lại. Tất cả những chi tiết sẽ được thực hiện dưới bàn tay khéo léo của bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Phương Thúy.

Ưu điểm của Tạo Môi Trái Tim

1 Hiệu quả vĩnh viễn với viền môi trái tim
Sau 40 phút phẫu thuật bác sĩ sẽ chỉnh sửa những khuyết điểm môi của khách hàng và tạo viền môi trái tim rõ nét. Hiệu quả của phương pháp này duy trì vĩnh viễn.
2 An toàn tuyệt đối
Phẫu thuật này chỉ là tiểu phẫu nhỏ tác động đến vùng môi để tạo lại dáng môi nên tuyệt đối an toàn, không xâm lấn, không ảnh hưởng đến những vùng da xung quanh.
3 Không đau, không sưng, không biến chứng
Phẫu thuật được thực hiện dưới bàn tay tài hoa của bác sĩ thẩm mỹ chính vì thế không gây đau đớn cho khách hàng. Sau phẫu thuật môi sẽ không sưng và hoàn toàn không có biến chứng.

Tạo Môi Trái Tim phù hợp với ai ?

1Những khách hàng có nhược điểm về môi như: môi mỏng, môi dày, môi quá mỏng, lệch...
2Những khách hàng muốn có đường viền môi trái tim rõ nét
3Những khách hàng có khóe môi rộng

Quy trình điều trị

Bước 1: Thăm khám và tư vấn
Khách hàng sẽ được các bác sĩ tư vấn dáng môi mới phù hợp với gương mặt. Bằng mắt nhìn và tay nghề bác sĩ sẽ phác thảo dáng môi mới từ dáng môi cũ của khách hàng
Bước 2: Tiến hành vẽ khuôn môi
Bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ viễn môi trái tim chính xác đến từng mm. Viền môi trái tim mới sẽ phù hợp với gương mặt khách hàng. Đây là bước quan trọng để tạo viền môi chính xác.
Bước 3: Tiến hành tạo môi trái tim
Tùy vào tình trạng môi để bác sĩ tiến hành cho phù hợp. Phẫu thuật sẽ tiến hành trong vòng 50 phút nhanh chóng.
Bước 4: Chăm sóc sau phẫu thuật
Các bác sĩ sẽ tái khám và hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc môi cho phù hợp sau khi phẫu thuật.

Thời Gian Và Chi Phí

Hình Ảnh Khách Hàng


( Các hình ảnh trên đây là từ các khách hàng trước của Phương Thúy, hiệu quả đối với từng trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau. )

Ý kiến khách hàng

Lệ Chi (Hòa Bình)

Trước đây môi tôi khá mỏng đo đó dù trang điểm hay tô son cũng không thể giúp khắc phục hoàn toàn nhược điểm này. Qua tìm hiểu thì tôi được biết tại thẩm mỹ viện Phương Thúy có công nghệ phẫu thuật làm đầy môi , vừa thu gọn vừa tạo viền môi trái tim. Sau phẫu thuật tôi thấy không đau một chút nào. Sau 1 tuần là giảm sưng nhiều và không hề có sẹo... Xem thêm

Hà Phong (Vĩnh Phúc)

Do 1 lần bị ngã xe máy nên môi tự nhiên bị lệch. Mỗi lần cười là thấy thiếu tự tin. Chính vì thế mình quyết định đến TMV Phương Thúy để chỉnh môi và tạo hình môi trái tim rõ nét. Sau phẫu thuật, mình thấy rất ưng vì giờ môi không còn bị lệch mà viền môi rõ nét hơn. Cảm ơn Phương Thúy nhiều nha... Xem thêm

    Chia sẻ:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thẩm Mỹ Viên Phương Thúy

Cơ Sở 1

Số 21 NGUYỄN THÁI HỌC, HOÀN KIẾM, HÀ NỘI

●Tel: 043 939 3537

●Mobile: 0918 868 396

●Email: tuvan@thammyvienphuongthuy.vn

Cơ Sở 2

206A TRẦN DUY HƯNG, CẦU GIẤY, HÀ NỘI

●Tel: 0466 89 00 44

●Mobile: 0966 669 850

●Email: tuvan@thammyvienphuongthuy.vn

[popupwfancybox group="GROUP2"]