Tạo Má Lúm - Thẩm mỹ viện Phương Thuý
Menu

Tạo Má Lúm tại thẩm mỹ viện Phương Thúy

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI

 

TẠO MÁ LÚM HÀN QUỐC CHỈ CÒN 3 TRIỆU (Ưu đãi cho 50 khách hàng ĐK sớm nhất)

ma-lum

Má lúm đồng tiền là điểm nhấn nổi bật trên gương mặt. Nếu bạn gái nào sở hữu đôi má lúm duyên dáng sẽ nhanh chóng tạo thiện cảm với những người xung quanh và mang đến may mắn, tài lộc cho những người sở hữu.

Với những bạn không có má lúm bẩm sinh thì đừng buồn vì công nghệ thẩm mỹ hiện đại sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi má lúm đẹp tự nhiên như thật cân đối và hoàn toàn không để lại sẹo.

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến sẽ khắc phục nhanh chóng những nhược điểm như má lúm không rõ ràng, chỉ có 1 bên má lúm… Với kỹ thuật này bất kỳ ai cũng nhanh chóng sở hữu lúm đồng tiền đẹp hoàn hảo. Tại Thẩm mỹ viện Phương Thúy tạo má lúm đồng tiền đã tạo nên cơn sốt nhanh chóng giúp chị em nhanh chóng có được nụ cười tươi tắn mà không cần mất quá nhiều thời gian và chi phí.

 

Tạo Má Lúm sử dụng công nghệ gì ?

Để tạo được má lúm bác sĩ chỉ cần thực hiện sự kết dính giữa da và cơ má bằng cách thực hiện xuyên 1 mũi khâu nhỏ vào bên trong má tại vị trí đã đánh dấu tư trước. Vì thế kỹ thuật này đơn giản mà không tạo sẹo. Khi vận động cơ mặt, các cơ rút lại, kéo cùng da được liên kết vào phía bên trong xuất hiện má lúm tự nhiên.

Ưu điểm của Tạo Má Lúm

1 Có ngay được má lúm đồng tiền cân đối và tự nhiên
Các bác sĩ sẽ tạo má lúm đồng tiền bằng cách tạo kết dính giữa da và cơ má. Sự kết dính này là tự nhiên và có hiệu quả vĩnh viễn.
2 Khắc phục được những nhược điểm về má lúm như: không cân đối, không rõ ràng...
Với những trường hợp má lúm bẩm sinh chưa được như ý thì phẫu thuật tạo má lúm sẽ khắc phục được gần như hoàn toàn những nhược điểm đó và mang đến đôi má lúm nhân tạo đẹp tự nhiên.
3 An toàn tuyệt đối
Dịch vụ tạo má lúm đồng tiền tại Phương Thúy được áp dụng theo chuẩn của Bộ Y tế nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng trong và sau khi thực hiện

Tạo Má Lúm phù hợp với ai ?

1Những khách hàng muốn sở hữu má lúm đồng tiền cân đối và tự nhiên
2Những khách hàng muốn khắc phục được những nhược điểm của má lúm bẩm sinh
3Áp dụng cho cả nam và nữ

Quy trình điều trị

Bước 1: Thăm khám và tư vấn
Các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, tư vấn cho khách hàng cách tạo má lúm đồng tiền phù hợp với gương mặt. Các bác sĩ sẽ đo vẽ vị trí và kích cỡ má lúm mới phù hợp.
Bước 2: Gây tê
Để tạo khách hàng một cách thoải mái nhất các bác sỹ tiến hành gây tê.
Bước 3: Tiến hành phẫu thuật tạo má lúm
Với tay nghề khéo léo và kinh nghiệm thẩm mỹ, bác sỹ sẽ tạo một đường mổ nhỏ bên trong má, sau đó sẽ dùng chỉ khâu lại tại vị trí bác sỹ đánh dấu từ đầu.

Thời Gian Và Chi Phí

Hình Ảnh Khách Hàng


( Các hình ảnh trên đây là từ các khách hàng trước của Phương Thúy, hiệu quả đối với từng trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau. )

Ý kiến khách hàng

Bích Thảo (Hà Nội)

Bạn trai mình rất thích con gái có má lúm đồng tiền cho duyên dáng. Vì thế khi biết đến có thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền ngay lập tức mình tìm hiểu ngay. Một đứa bạn mình đã từng làm má lúm ở Phương Thúy và giờ thì nhìn rất tự nhiên. Chính vì thế mình quyết định đến Phương Thúy để tạo má lúm. Không hề đau và sưng nhé, giờ thì mình đã có má lúm đồng tiền như mình ao ước rồi. Cảm ơn Phương Thúy thật nhiều... Xem thêm

Trà My (Thái Nguyên)

Mình chỉ có 1 bên má lúm từ khi sinh ra vì thế bây giờ mình muốn tạo thêm 1 bên má lúm nữa cho đều nhau. Biết thẩm mỹ viện Phương Thúy là địa chỉ thẩm mỹ uy tín tại Hà Nội có công nghệ tạo má lúm không phẫu thuật, không đau. Chỉ 15 phút sau khi tiêm mình đã có được má lúm 2 bên duyên dáng. Thật tuyệt vời. Xem thêm

    Chia sẻ:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thẩm Mỹ Viên Phương Thúy

Cơ Sở 1

Số 21 NGUYỄN THÁI HỌC, HOÀN KIẾM, HÀ NỘI

●Tel: 043 939 3537

●Mobile: 0918 868 396

●Email: tuvan@thammyvienphuongthuy.vn

Cơ Sở 2

206A TRẦN DUY HƯNG, CẦU GIẤY, HÀ NỘI

●Tel: 0466 89 00 44

●Mobile: 0966 669 850

●Email: tuvan@thammyvienphuongthuy.vn

[popupwfancybox group="GROUP2"]