Nâng Cung Mày - Thẩm mỹ viện Phương Thuý
Menu

Nâng Cung Mày tại thẩm mỹ viện Phương Thúy

Nhiều chị em lớn tuổi, do da vùng mắt và trán chảy xệ khiến cung mày chùng xuống, lộ rõ vẻ uể oải, thiếu sức sống. Nếu kéo dài tình trạng này sẽ ảnh hưởng đến tầm nhìn của mặt và khiến quá trình lão hóa  của bạn diễn ra nhanh hơn. Các biện pháp thông thường không thể xóa bỏ được những nếp nhăn thậm chí sẽ khiến bạn xuống sắc đi trông thấy. Chỉ có công nghệ thẩm mỹ hiện đại mới giúp bạn khắc phục hoàn toàn được khuyết điểm này.

Vì vậy với tiến bộ của ngành thẩm mỹ hiện đại, công nghệ nâng cung  mày cũng được ra đời giúp xóa nếp nhăn ở đuôi mắt giúp ánh nhìn mở to hơn, vùng da trùng trở nên căng và mịn màng.

Với kinh nghiệm 9 năm trong ngành thẩm mỹ, Thẩm mỹ viện Phương Thúy có những trang thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sĩ giỏi cam kết mang lại hiệu quả tốt nhất cho mọi khách hàng.

 

Nâng Cung Mày sử dụng công nghệ gì ?

Phẫu thuật nâng chân mày được thực hiện theo nguyên tắc cắt bớt phần da trên chân mày rồi khâu lại cho cao hơn; hoặc cố định chân mày ở vị trí cao tạo nên vẻ tươi sáng cho khuôn mặt.

Đây chỉ là phẫu thuật đơn giản nhưng đòi hỏi tay nghề khéo léo của các bác sĩ thẩm mỹ. Với bàn tay khéo léo và công nghệ thẩm mỹ hiện đại, các bác sĩ sẽ đo vẽ tỉ lệ lông mày mới phù hợp với gương mặt từng người.

Ưu điểm của Nâng Cung Mày

1 Khắc phục được hoàn toàn những nhược điểm của cung mày cũ
Nâng cung mày sẽ giúp bạn nhanh chóng khắc phục được những nhược điểm của dáng lông mày cũ, bao gồm cả vùng da trên lông mày sao cho phù hợp với gương mặt từng người mà không lộ dấu hiệu thẩm mỹ.
2 Có thể loại bỏ được phần xăm cung mày cũ (nếu có) mà không cần dùng đến biện pháp tẩy xóa nào khác.
Những khuyết điểm về lông mày và màu xăm cũ đều hoàn toàn có thể được khắc phục hoàn toàn bằng dáng lông mày mới phù hợp với gương mặt, để khắc phục những nhược điểm về lông mày cũ trên gương mặt.
3 Hiệu quả vĩnh viễn
Đây là phẫu thuật đơn giản nhưng có thể duy trì kết quả vĩnh viễn.

Nâng Cung Mày phù hợp với ai ?

1Phù hợp với độ tuổi từ 30 đến 50 tuổi cho cả nam và nữ
2Những khách hàng có nhu cầu xóa bỏ vết xăm cũ xấu và tạo dáng mày mới
3Những trường hợp khách hàng có chân mày bị chảy xệ do lão hóa

Quy trình điều trị

Bước 1: Thăm khám và tư vấn
Bác sỹ sẽ thăm khám và vẽ phác thảo tạo dáng mày mới sao cho phù hợp với khuôn mặt của từng khách hàng.
Bước 2: Gây tê tại chỗ
Nâng chân mày là phương pháp phẫu thuật đơn giản, bác sĩ chỉ cần tiến hành gây tê tại chỗ. Khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái và dễ chịu nhất trong quá trình thực hiện.
Bước 3: Phun xăm tạo dáng mày mới.
Các chuyên viên phun xăm tạo dáng mới.
Bước 4: Tiến hành phẫu thuật
Bác sĩ sẽ cắt một đường sát trên cung mày, đo khoảng cách cần nâng cung mày cao lên trên trán, tạo hình khâu treo cung mày lên đính với phần cơ trán.

Thời Gian Và Chi Phí

Hình Ảnh Khách Hàng


( Các hình ảnh trên đây là từ các khách hàng trước của Phương Thúy, hiệu quả đối với từng trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau. )

Ý kiến khách hàng

Bảo Vân (Hà Nội)

Mình đã 45 tuổi, da đã nhăn và trùng nhiều, bởi vậy mình mạnh dạn chọn phương pháp phẫu thuật nâng chân mày kết hợp phun xăm. Thật tuyệt vời khi lựa chọn Phương Thúy là địa chỉ thẩm mỹ uy tín tại Hà Nội. Giờ đây mình hoàn toàn tự tin với khuôn mặt của mình. Xem thêm

Hoàng Linh (Hà Nội)

Linh là nhân viên Pr, công việc hiện tại ngốn quá nhiều thời gian của mình nên mình không để ý đến vùng da quanh mắt trùng xuống nhiều quá. Qua chỗ chị bạn ở Phương Thúy, tư vấn cho cách nâng cung mày để lấy lại vẻ trẻ trung nhanh chóng. Mình tận dụng thời gian nghie làm ngay. Giờ đây mình rất ưng ý... Xem thêm

    Chia sẻ:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thẩm Mỹ Viên Phương Thúy

Cơ Sở 1

Số 21 NGUYỄN THÁI HỌC, HOÀN KIẾM, HÀ NỘI

●Tel: 043 939 3537

●Mobile: 0918 868 396

●Email: tuvan@thammyvienphuongthuy.vn

Cơ Sở 2

206A TRẦN DUY HƯNG, CẦU GIẤY, HÀ NỘI

●Tel: 0466 89 00 44

●Mobile: 0966 669 850

●Email: tuvan@thammyvienphuongthuy.vn

[popupwfancybox group="GROUP2"]