Làm Đầy Mặt - Thẩm mỹ viện Phương Thuý
Menu

Làm Đầy Mặt tại thẩm mỹ viện Phương Thúy

Mỡ thừa là kẻ thù đáng ghét với chị em. Tuy nhiên, những mô mỡ có nhiều tế bào tốt sẽ khả năng tái sinh các tổ chức bị lão hóa. Đây là chất liệu quý giúp bạn trẻ hóa, làm đầy vùng lõm, khắc phục những khuyết điểm trên gương mặt.

Phương pháp làm đầy khuôn mặt bằng mô mỡ tự thân đươc các chuyên gia đánh giá cao và được nhiều khách hàng quan tâm. Nếu bạn còn e ngại về việc làm đẹp bằng chất làm đầy thì mô mỡ tự thân là giải pháp hữu hiệu.

Tại Thẩm mỹ viện Phương Thúy, làm đầy mặt bằng mô mỡ tự thân được các chuyên gia đánh giá là cách làm an toàn và duy trì hiệu quả lâu dài nhất hiện nay với những ưu điểm là nhanh chóng, an toàn và không có biến chứng, không để lại sẹo sẽ nhanh chóng giúp chị em trẻ hóa được gương mặt nhanh chóng.

 

Làm Đầy Mặt sử dụng công nghệ gì ?

Mỡ thừa sau khi được hút ra tại những vùng mỡ nhiều trên cơ thể được xử lý bằng hệ thống chiết tách và chọn ra những tế bào tinh khiết. Mô mỡ sau khi được lọc sẽ được cấy ghép vào các vùng khuyết của cơ thể như: má, mắt, thái dương... giúp làm đầy các vùng khuyết trên mặt và khiến gương mặt trở nên đầy đặn hơn.

Ưu điểm của Làm Đầy Mặt

1 Thon gọn cơ và tái tạo nét thanh xuân tự nhiên cho gương mặt
Bằng cách cấy mỡ tự thân vào vùng khuyết trên mặt, gương mặt của bạn sẽ cân đối và hài hòa đồng thời làn da cũng nhanh chóng căng mịn.
2 An toàn và hiệu quả cao
Đây là phương pháp được đánh giá là tuyệt đối an toàn lại có hiệu quả nhanh chóng. Toàn bộ mỡ tự thân được chọn mọc từ mô mỡ trên người khách hàng nên đảm bảo tính an toàn, không biến chứng khi tiêm vào một vùng khác trên cơ thể. Đồng thời phương pháp này lại có tính hiệu quả cao vì duy trì được thời gian lâu dài.
3 Trẻ hóa làn da
Bằng phương pháp này bạn có thể trẻ hóa làn da của mình, làm mờ nám, làm đầy sẹo, giảm nám và tàn nhang... mang lại cho làn da căng khỏe, giàu sức sống.

Làm Đầy Mặt phù hợp với ai ?

1Những khách hàng vùng mặt hốc hác, thiếu sức sống
2Những khách hàng có nhu cầu trẻ hóa da

Quy trình điều trị

Bước 1: Thăm khám và tư vấn
Các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn tình trạng mặt của khách hàng
Bước 2: Làm sạch vùng da lấy mỡ và cấy mỡ
Các chuyên viên sẽ tiến hành làm sạch vùng da lấy mỡ và cấy mỡ.
Bước 3: Gây tê
Trước khi tiến hành, các chuyên viên sẽ gây tê cho khách hàng đảm bảo khách hàng không hề cảm thấy khó chịu trong toàn bộ quá trình thực hiện.
Bước 4: Hút mỡ
Bác sĩ sẽ sử dụng máy hút mỡ ống hút siêu nhỏ được đưa vào vùng lấy mỡ. Phần mỡ lấy ra sẽ được máy lọc sử dụng để tách mỡ, vùng mỡ được lấy ra sẽ được tinh lọc lại phần tế bào mỡ gốc tốt nhất.


Bước 4: Cấy mỡ tự thân vào vùng mặt
Phần mỡ tốt nhất sẽ được tiêm trực tiếp vào vùng mặt và những vùng khiếm khuyết trên mặt mà không có dấu hiệu sử dụng dao kéo.

Thời Gian Và Chi Phí

Hình Ảnh Khách Hàng


( Các hình ảnh trên đây là từ các khách hàng trước của Phương Thúy, hiệu quả đối với từng trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau. )

Ý kiến khách hàng

Chi Linh (Thanh Hóa)

Trước đây mình gầy nên vùng má, thái dương xương bị nhô ra, rât khó coi. Sau khi nghe chị bạn tư vấn về phương pháp làm đầy mặt bằng mỡ tự thân mình đã thử và lựa chọn Thẩm mỹ viện Phương Thúy để sử dụng dịch vụ. Gương mặt sau khi thực hiện xong của mình thon gọn và cân đối hơn. Cảm ơn Phương Thúy nhiều... Xem thêm

Hồng Anh (Hà Nội)

Mình gầy nên vùng má nhô ra, gương mặt góc cạnh nên hơi khó coi. Mình muốn đi tiêm chất làm đầy để làm đầy nhanh chóng nhưng vẫn hơi sợ. Bạn mình giới thiệu phương pháp cấy mỡ tự thân vào mặt, lấy chỗ này đập vào chỗ kia. Mỡ tự thân từ cơ thể mình nên mình thấy rất yên tâm. Giờ đây gương mặt mình đã đầy đặn hơn nhiều, cảm ơn Phương Thúy nhiều. Xem thêm

    Chia sẻ:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thẩm Mỹ Viên Phương Thúy

Cơ Sở 1

Số 21 NGUYỄN THÁI HỌC, HOÀN KIẾM, HÀ NỘI

●Tel: 043 939 3537

●Mobile: 0918 868 396

●Email: tuvan@thammyvienphuongthuy.vn

Cơ Sở 2

206A TRẦN DUY HƯNG, CẦU GIẤY, HÀ NỘI

●Tel: 0466 89 00 44

●Mobile: 0966 669 850

●Email: tuvan@thammyvienphuongthuy.vn

[popupwfancybox group="GROUP2"]