Làm Đầy Má - Thẩm mỹ viện Phương Thuý
Menu

Làm Đầy Má tại thẩm mỹ viện Phương Thúy

 Vùng má hốc hác khiến gương mặt bạn thiếu sức sống trầm trọng và luôn khiến bạn có cảm giác già đi mấy tuổi. Làm thế nào để có thể làm đầy vùng má nhanh chóng mà lại có hiệu quả lâu dài?

Công nghệ thẩm mỹ hiện đại bằng việc sử dụng mỡ tự thân từ vùng dư thừa như vùng đùi, vùng bụng trên cơ thể của bạn, chọn ra tế bào mỡ gốc để cấy vào vùng má giúp làm đầy má vĩnh viễn. Đây là phương pháp làm đầy má bằng mỡ tự thân hiệu quả nhất hiện nay.

Tại Thẩm mỹ viện Phương Thúy là địa chỉ thẩm mỹ  9 năm uy tín tại Hà Nội đã tiếp nhận và thực hiện công nghệ cấy mỡ tự thân làm đầy má tại Hàn Quốc và được Bộ Y Tế kiểm duyệt về độ an toàn trong phẫu thuật sẽ nhanh chóng mang đến cho bạn gương mặt đầy đặn và trẻ trung hơn.

 

 

Làm Đầy Má sử dụng công nghệ gì ?

Mỡ tự thân là vùng mỡ trực tiếp trên cơ thể khách hàng nên tuyệt đối an toàn, không biến chứng. Bằng thiết bị hiện đại trong thẩm mỹ, các bác sĩ sẽ tiến hành lấy mỡ tự thân của khách hàng từ đùi hoặc bụng rồi tiến hành lọc chọn lấy tế bào mỡ gốc cấy vào vùng má để làm đầy má.

Toàn bộ quá trình thực hiện đều được kiểm soát chặt chẽ của máy móc hiện đại nên không tạo cảm giác khó chịu cho khách hàng.

Ưu điểm của Làm Đầy Má

1 Làm đầy má và nếp nhăn hiệu quả
Công nghệ cấy mỡ tự thân hiện đại sẽ nhanh chóng làm đầy vùng má và nếp nhăn hiệu quả. Má sau khi được cấy mỡ sẽ trẻ trung và đầy đặn hơn trước nhiều.
2 Trẻ hóa gương mặt rất nhanh
Gương mặt sau khi được làm đầy má sẽ tươi tắn, đầy đặn và trẻ hóa hơn trước rất nhiều.
3 Hiệu quả lâu dài
Phương pháp cấy mỡ má tự thân khác với những phương pháp tiêm làm đầy thông thường và có hiệu quả lâu dài.

Làm Đầy Má phù hợp với ai ?

1Má hóp, lộ xương gò má, mặt hốc hác, già trước tuổi…
2 Nam và nữ
3Những khách hàng muốn có má đầy đặn, trẻ trung hơn.

Quy trình điều trị

Bước 1: Thăm khám và tư vấn
Bác sĩ sẽ kiểm tra và xem xét vùng mỡ thừa và má hóp của bạn sau đó sẽ tính toán, đo đạc xem lấy lượng mỡ bao nhiêu là phù hợp. Đồng thời bác sĩ sẽ giải thích quy trình từng bước thực hiện cho bạn.
Bước 2: Làm sạch vùng da lấy mỡ và cấy mỡ
Các chuyên viên sẽ tiến hành làm sạch vùng da lấy mỡ và cấy mỡ.
Bước 3: Gây tê
Trước khi tiến hành, các chuyên viên sẽ gây tê cho khách hàng đảm bảo khách hàng không hề cảm thấy khó chịu trong toàn bộ quá trình thực hiện.
Bước 4: Hút mỡ
Bác sĩ sẽ sử dụng máy hút mỡ ống hút siêu nhỏ được đưa vào vùng lấy mỡ. Phần mỡ lấy ra sẽ được máy lọc sử dụng để tách mỡ ,vùng mỡ được lấy ra sẽ được tinh lọc lại phần tế bào mỡ gốc tốt nhất.

Phần mỡ được lấy ra được chọn lọc tầm 30% dùng được để cấy vào vùng má.

Bước 5: Cấy mỡ má
Phần mỡ tốt nhất sẽ được tiêm trực tiếp vào vùng má mà không hề có dấu hiệu từng qua “dao kéo” nào.

Thời Gian Và Chi Phí

Hình Ảnh Khách Hàng


( Các hình ảnh trên đây là từ các khách hàng trước của Phương Thúy, hiệu quả đối với từng trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau. )

Ý kiến khách hàng

Bích Hồng (Quảng Ninh)

Trước đây mình hơi gầy nên má mình bị hóp vào, đẩy xương gò má cao nên mình cảm thấy rất mất tự tin. Giờ thì đã béo lên nhiều nhưng vùng má vẫn vậy. Trong lúc tìm giải pháp làm đầy má mình được chị bạn tư vấn phương pháp cấy mỡ tự thân vào má tại Thẩm mỹ viện Phương Thúy. Phương pháp này an toàn và không biến chứng. Giờ đây mình hoàn toàn yên tâm với má mới, phù hợp với gương mặt của mình... Xem thêm

Hồng Anh (Hạ Long)

Trước đây mình có gò má khá cao, má hóp lại khiến nhiều người thấy gương mặt mình khá dữ tợn, không phúc hậu. Vì thế mình quyết tâm làm đầy má để khắc phục nhược điểm trên gương mặt. Được bạn bè mách địa chỉ Thẩm mỹ viện Phương Thúy là địa chỉ uy tín làm đẹp, mình đã đến để nghe bác sĩ tư vấn. Giờ thì sau phẫu thuật mình hoàn toàn tự tin với gương mặt đầy đặn của mình. Cảm ơn Phương Thúy nhiều, Xem thêm

    Chia sẻ:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thẩm Mỹ Viên Phương Thúy

Cơ Sở 1

Số 21 NGUYỄN THÁI HỌC, HOÀN KIẾM, HÀ NỘI

●Tel: 043 939 3537

●Mobile: 0918 868 396

●Email: tuvan@thammyvienphuongthuy.vn

Cơ Sở 2

206A TRẦN DUY HƯNG, CẦU GIẤY, HÀ NỘI

●Tel: 0466 89 00 44

●Mobile: 0966 669 850

●Email: tuvan@thammyvienphuongthuy.vn

[popupwfancybox group="GROUP2"]