Độn Thái Dương - Thẩm mỹ viện Phương Thuý
Menu

Độn Thái Dương tại thẩm mỹ viện Phương Thúy

Vùng thái dương bị hóp sẽ khiến khuôn mặt của bạn nhanh chóng mất cân đối, cảm giác già nua hơn rất nhiều. Tình trạng hóp thái dương cũng sẽ làm gò má cao lên và khuôn mặt dữ hơn, gây mất thiện cảm với người đối diện. Do đó càng ngày có càng nhiều chị em tìm đến phương pháp phẫu thuật độn thái dương.

Phẫu thuật độn thái dương chỉ là tiểu phẫu nhỏ kéo dài 60 phút. Đây là phương pháp dùng chất liệu độn để thay đổi kích thước cũng như hình dáng vùng thái dương, làm đẩy khoảng hóp để có được tỷ lệ cân đối trên gương mặt.

Thẩm mỹ viện Phương Thúy là một trong những đơn vị tiên phong trong việc áp dụng những loại hình thẩm mỹ mới nhất. Chất liệu độn thái dương tại Thẩm mỹ viện Phương Thúy là sụn nhân tạo silicon được nhập khẩu từ Mỹ, được Bộ Y tế kiểm định và cấp phép sử dụng. Chất liệu này có độ định hình cao, không xô lệch, không gây hại cho sức khỏe.

 

 

Độn Thái Dương sử dụng công nghệ gì ?

Phẫu thuật độn thái dương được thực hiện bằng kỹ thuật nội soi nhằm tránh biến chứng chảy máu và không làm tổn thương dây thần kinh.

Tại vùng chân tóc ở 2 bên thái dương, bác sỹ sẽ tạo 1 đường rạch rất nhỏ để đưa túi độn trán vào. Túi này sẽ được thiết kế dựa trên kết quả đo đạc tỷ lệ thái dương của khách hàng. Sau khi đưa túi độn vào bác sĩ sẽ điều chỉnh để cho trán bạn cân đối và tự nhiên nhất.

Ưu điểm của Độn Thái Dương

1 Làm đầy 2 bên thái dương
Vùng thái dương sau khi được độn sẽ đầy lên nhanh chóng, xóa đi khuyết điểm hóp vùng thái dương.
2 Làm cho phần trán và xương gò má cao hơn
Phẫu thuật độn thái dương này không chỉ tạo độ khối cho trán, giúp cho trán cao lên mà còn áp dụng ở phần xương gò má, hai bên gò má để tạo nét trẻ trung cho khuôn mặt.
3 Không chảy máu, không để lại sẹo
Đây là phẫu thuật nội soi đơn giản, không chảy máu, không để lại sẹo và tuyệt đối an toàn.

Độn Thái Dương phù hợp với ai ?

1Những khách hàng có phần thái dương bị hóp lại
2Áp dụng cho cả nam và nữ

Quy trình điều trị

Bước 1: Thăm khám và tư vấn
Bước đầu tiên thường là bước quan trọng giúp bác sĩ xác định vùng cần độn thái dương, ước lượng kích thước... và tư vấn cho khách hàng phương pháp phù hợp với từng trường hợp cụ thể.
Bước 2: Đo vẽ tỷ lệ tại điểm cần phẫu thuật
Bác sỹ sẽ đo vẽ các tỷ lệ tại điểm cần phẫu thuật, rồi tiến hành cắt gọt chất liệu độn sao cho đạt tới kích thước tối ưu, phù hợp nhất.
Bước 3: Tiến hành gây tê
Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê để khách hàng hoàn toàn cảm thấy thoải mái khi thực hiện.
Bước 4: Tiến hành độn thái dương
Tại vùng chân tóc ở 2 bên thái dương, bác sỹ sẽ tạo 1 đường rạch rất nhỏ, bóc tách sâu dần xuống phía dưới, rồi nhẹ nhàng đưa chất liệu độn vào bên trong, cân chỉnh vị trí ở 2 bên sao cho hài hòa, cân đối nhất. Cuối cùng, bác sỹ dùng chỉ thẩm mỹ đóng lại điểm rạch một cách khéo léo, kín kẽ nhất.
Bước 5: Hướng dẫn chăm sóc tại nhà
Các bác sĩ sẽ hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc cẩn thận trước khi cắt chỉ.

Thời Gian Và Chi Phí

Hình Ảnh Khách Hàng


( Các hình ảnh trên đây là từ các khách hàng trước của Phương Thúy, hiệu quả đối với từng trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau. )

Ý kiến khách hàng

Hoa Mai (Hà Nội)

Mặt mình có một nhược điểm là khuôn mặt không đầy đặn. Điều này khiến cho mình cảm thấy rất mất tự tin khi giao tiếp. Qua tìm hiểu từ bác sĩ, chỉ cần độn thái dương thì khuôn mặt của mình sẽ cân đối và trẻ hơn. Bác sĩ giới thiệu cho mình thẩm mỹ viện Phương Thúy để thực hiện. Sau 10 ngày cắt chỉ và 1 tháng ổn định giờ đây mình đã hoàn toàn tự tin với gương mặt mới. Xem thêm

Thảo Phương (Vĩnh Phúc)

Khuôn mặt mình khá ưa nhìn nhưng lại có 1 nhược điểm là vùng thái dương bị hóp lại khiến cho gương mặt thiếu cân đối và thiếu sức sống. Qua 1 người bạn giới thiệu mình qua thẩm mỹ viện Phương Thúy tiến hành độn thái dương. Giờ đây mình đã có ngay khuôn mặt đầy đặn và hài hòa. Cảm ơn Phương Thúy nhiều nhé! Xem thêm

    Chia sẻ:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thẩm Mỹ Viên Phương Thúy

Cơ Sở 1

Số 21 NGUYỄN THÁI HỌC, HOÀN KIẾM, HÀ NỘI

●Tel: 043 939 3537

●Mobile: 0918 868 396

●Email: tuvan@thammyvienphuongthuy.vn

Cơ Sở 2

206A TRẦN DUY HƯNG, CẦU GIẤY, HÀ NỘI

●Tel: 0466 89 00 44

●Mobile: 0966 669 850

●Email: tuvan@thammyvienphuongthuy.vn

[popupwfancybox group="GROUP2"]