Độn Cằm Vline - Thẩm mỹ viện Phương Thuý
Menu

Độn Cằm Vline tại thẩm mỹ viện Phương Thúy

Bạn mong muốn sở hữu chiếc cằm Vline thon gọn để xóa đi những mặc cảm khi mặt hơi béo hoặc có những khuyết điểm về cằm trên gương mặt?

Những phương pháp thông thường để sở hữu chiếc cằm Vline như: massage hàng ngày, trang điểm… thì không thể có tác dụng nhanh chóng, bạn sẽ bỏ rất nhiều thời gian và công sức của bản thân mà hiệu quả chưa chắc được như ý muốn.

Độn cằm Vline ra đời là một trong những tiến bộ của ngành phẫu thuật thẩm mỹ, giúp bạn nhanh chóng có được chiếc cằm Vline hoàn hảo, và duy trì vĩnh viễn. Bằng kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại các bác sĩ thẩm mỹ sẽ nhanh chóng tạo dáng cằm mới hoàn hảo phù hợp với gương mặt bạn. Độn cằm Vline khắc phục được gần như hoàn toàn những nhược điểm của những phương pháp phẫu thuật cằm trước đó với ưu điểm như thời gian tiến hành nhanh, không tốn quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng, chiếc cằm sau phẫu thuật sẽ hoàn toàn tự nhiên.

Độn Cằm Vline sử dụng công nghệ gì ?

Là giải pháp tạo dáng cằm thon gọn có hình chữ V, tạo đường nét thon gọn với thủ thuật bóc tách vùng cằm và đưa chất liệu độn vào bên trong đáp ứng đủ các tiêu chí: nhanh chóng, phù hợp, tiết kiệm chi phí.

Ưu điểm của Độn Cằm Vline

1 Hiệu quả vĩnh viễn
Độn cằm Vline duy trì hiệu quả vĩnh viễn, sau thời gian cằm vẫn giữ được dáng hình chữ V thanh thoát, không gây biến chứng và không khác biệt với thời gian.
2 Chất liệu độn an toàn, phù hợp
Chất liệu độn cằm được lấy từ chính cơ thể khách hàng, hoặc chất liệu sụn sinh học định hình, chính vì thế luôn đảm bảo tiêu chí an toàn và tự nhiên. Chấy liệu độn mới sẽ tạo chiếc cằm tự nhiên ổn định.
3 Khắc phục được các nhược điểm: cằm lẹm, cằm ngắn...
Phẫu thuật độn cằm khắc phục được 100% những dáng cằm xấu như cằm lẹm, cằm ngắn... Vết mổ được khâu bằng chỉ tự tiêu trong miệng nên hoàn toàn không để lại sẹo hay dấu vết thẩm mỹ

Độn Cằm Vline phù hợp với ai ?

1Những khách hàng có nhược điểm về cằm như: cằm lẹm, cằm ngắn, cằm lệch...
2Những khách hàng mong muốn có chiếc cằm Vline hoàn hảo
3Áp dụng cho cả nam và nữ

VIDEO GIỚI THIỆU DỊCH VỤ

Quy trình điều trị

Bước 1: Thăm khám và tư vấn
Các bác sĩ chuyên khoa sẽ khám và tư vấn cho bạn về dáng cằm phù hợp với gương mặt bạn
Bước 2: Làm sạch vùng cằm
Bằng các dụng cụ chuyên việt và thủ thuật các bác sĩ sẽ tiến hành làm sạch vùng cằm
Bước 3: Vô cảm bằng gây tê
Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng khi làm, hoàn toàn không có cảm giác đau đớn hay khó chịu nào trong suốt quá trình phẫu thuật.
Bước 4: Tiến hành độn cằm
Các bác sĩ tiến hành bóc tách vùng cằm và đưa chất liệu độn cằm vào bên trong khéo léo, để phù hợp với dáng mặt chữ V đã phác thảo từ trước.
Bước 5: Hướng dẫn chăm sóc
Sau phẫu thuật, các bác sĩ sẽ hướng dẫn khách hàng chế độ chăm sóc, nghỉ ngơi... để cằm nhanh hồi phục và đảm bảo vệ sinh vùng phẫu thuật.

Thời Gian Và Chi Phí

Hình Ảnh Khách Hàng


( Các hình ảnh trên đây là từ các khách hàng trước của Phương Thúy, hiệu quả đối với từng trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau. )

Ý kiến khách hàng

Hà Thảo (Hạ Long)

Trước đây cằm mình hơi mỏng nó khiến cho mặt mình có cảm giác lệch hẳn về 1 bên, không cân xứng. Chính điều này khiến mình rất mất tự tin khi giao tiếp. Biết phương pháp độn cằm Vline khá lâu nên mình quyết định tiến hành sửa lại cằm cho đẹp và hợp với gương mặt hơn. Sau khi tiến hành phẫu thuật, chỉ 1 tháng mình đã thấy ngay sự khác biệt, cằm mình có hình Vline như những ngôi sao. Cảm ơn TMV Phương Thúy rất nhiều... Xem thêm

Bích Phương (Hà Nội)

Khi 18 tuổi mình bị tai nạn, khiến cằm mình bị lệch đi rất xấu. Sau 1 thời gian tìm hiểu khá kỹ và được các chuyên gia thẩm mỹ tại TMV Phương Thúy tư vấn mình đã quyết định tiến hành độn cằm Vline. Giờ đây đã qua 2 tháng, cằm của mình đã tự nhiên hơn rất nhiều. Mình hoàn toàn tự tin với gương mặt mới. Thật tuyệt vời... Xem thêm

    Chia sẻ:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thẩm Mỹ Viên Phương Thúy

Cơ Sở 1

Số 21 NGUYỄN THÁI HỌC, HOÀN KIẾM, HÀ NỘI

●Tel: 043 939 3537

●Mobile: 0918 868 396

●Email: tuvan@thammyvienphuongthuy.vn

Cơ Sở 2

206A TRẦN DUY HƯNG, CẦU GIẤY, HÀ NỘI

●Tel: 0466 89 00 44

●Mobile: 0966 669 850

●Email: tuvan@thammyvienphuongthuy.vn

[popupwfancybox group="GROUP2"]