Menu

Công nghệ điều trị tàn nhang laser Lumius

Điều trị tàn nhang laser Lumius là phương pháp đột phá loại bỏ những đốm tàn nhang hiệu quả, nhanh chóng và an toàn được nhiều người lựa chọn.

Điều trị tàn nhang laser Lumius là gì?

Điều trị tàn nhang laser Lumius là công nghệ giúp loại bỏ những đốm tàn nhang xấu xí trên mặt, trả lại chị em nét đẹp tự nhiên

Điều trị tàn nhang laser Lumius là công nghệ giúp loại bỏ những đốm tàn nhang xấu xí trên mặt, trả lại chị em nét đẹp tự nhiên

Điều trị tàn nhang laser Lumius là công nghệ giúp loại bỏ những đốm tàn nhang xấu xí trên mặt, trả lại chị em nét đẹp tự nhiên. Sử dụng bước sóng 532nm và tần suất phát sung liên tục giúp loại bỏ đốm tàn nhang hiệu quả. Khi thực hiện điều trị tàn nhang laser Lumius, nguồn năng lượng sẽ lựa chọn những tế bào sắc tố, bắn phá đúng mô đích mà không ảnh hưởng tới tế bào xung quanh và làn da bên ngoài.

Nguồn năng lượng laser sẽ tác động trực tiếp đến vùng sắc tố gây tàn nhang để phá vỡ chúng thành những hạt nhỏ li ti, và đào thải chúng ra bên ngoài qua hệ bài tiết. Các sắc tố này sẽ nhạt dần cho đến khi biến mất hoàn toàn mà không để lại sẹo, không gây thương tổn cho làn da.

 

 

 

Ưu điểm của dịch vụ Công nghệ điều trị tàn nhang laser Lumius

 • Loại bỏ tàn nhang hiệu quả: Công nghệ laser Lumius là thế hệ laser mới với bước sóng cực ngắn tác động vào sắc tố tàn nhang. Khi các sắc tố tàn nhang hấp thụ ánh sáng Lumius, chúng sẽ bị vỡ ra thành từng mảnh nhỏ li ti và được đào thải ra ngoài qua hệ bài tiết. Chỉ với 1 liệu trình duy nhất sẽ loại bỏ những đốm tàn nhang trên mặt hoàn toàn.
 • An toàn cho da và không gây bất thương tổn: Những tia laser khi bắn vào vùng da cần trị tàn nhang sẽ chỉ đi qua bề mặt da và hấp thụ tối đa sắc tố tàn nhang, đồng thời đào thải ra triệt để mà không gây bất cứ tổn thương nào cho da.
 • Không tái phát lại: Sự kết hợp của 2 bước sóng 1064nm và 532nm, năng lượng laser sẽ tác động trực tiếp vào lớp hạ vì, thượng bì và lớp nông hơn trên bề mặt da, lấy đi sắc tố khác nhau, giúp triệt tận gốc chân tàn nhang, và ngăn chặn khả năng tái phát. Nhờ đó, những đốm tàn nhang sẽ được loại bỏ hoàn toàn chỉ sau 1 liệu trình duy nhất mà không tái phát lại.
 • Cho làn da sáng mịn, đều màu: Trị tàn nhang bằng công nghệ laser sẽ lựa chọn và điều chỉnh mức năng lượng laser phù hợp, đảm bảo sắc tố tàn nhang sẽ bị loại bỏ cách triệt để, đồng thời thu nhỏ lỗ chân lông hiệu quả. Sau khi loại bỏ tàn nhang hiệu quả, giúp làn da trở nên sáng mịn màng và đều màu hơn mà không để lại sẹo.

Công nghệ điều trị tàn nhang laser Lumius phù hợp với ai

 • Đối tượng bị nám, tàn nhang
 • Da hình thành các sắc tố, đốm đen, vết cháy nắng hay thâm quầng mắt…
 • Trường hợp da đang muốn sở hữu làn da khỏe, sạch và sáng mịn

Quy trình điều trị

Bước 1: Thăm khám vùng tàn nhang

Khách hàng khi tới điều trị tàn nhang bằng laser sẽ được bác sĩ kiểm tra tình trạng hiện tại của da. Qua nguyện vọng của khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn dịch vụ điều trị tàn nhang phù hợp nhất và những thông tin cần thiết về phương pháp làm đẹp này.

Bước 2: Vệ sinh da mặt và đắp tinh chất lên vùng trị tàn nhang

Bác sĩ tiến hành vệ sinh da mặt và sát khuẩn gây tế, nó sẽ làm giảm bớt vi khuẩn và hạn chế cảm giác khó chịu trong suốt quá trình trị tàn nhang bằng laser Lumius

Sau đó, bác sĩ tiến hành đắp tinh chất lên những vùng da bị tàn nhang, để khoảng 7 – 10 phút cho tinh chất ngấm sâu vào bên trong da.

Bước 3: Tiến hành trị tàn nhang bằng laser Lumius

Bác sĩ sẽ tiến hành điều trị tàn nhang bằng laser Lumius. Với bước sóng cực ngắn tác động trực tiếp và sắc tố tàn nhang, làm vỡ chúng ra thành từng mảnh li ti và được đào thải trực tiếp ra ngoài qua hệ bài tiết. Giữa sự kết hợp của 2 bước sống 1064nm và 532nm, năng lượng laser Lumius sẽ tác động vào lớp hạ bì, thượng vì và lớp nông hơn trên da, lấy đi sắc tố khác nhau giúp loại bỏ tận gốc chân tàn nhang, ngăn chặn chúng quay trở lại.

Bước 4: Chăm sóc da sau khi điều trị tàn nhang bằng laser Lumius

Đây không phải là phương pháp phẫu thuật nên khách hàng có thể trở về nhà ngay sau khi điều trị. Bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn tận tình cách chăm sóc da hiệu quả sau khi điều trị tàn nhang, mang lại kết quả cao nhất, ngăn chặn chúng quay trở lại.

 

Hình ảnh khách hàng

 • Loại bỏ tận gốc chân tàn nhang hiệu quả
 • Không gây thương tổn cho da, không để lại sẹo
 • Ngăn chặn tình trạng tàn nhang quay trở lại
 • Phục hồi làn da thương tổn, cho làn da khỏe mạnh, săn chắc
 • Cung cấp collagen tươi, làm sáng làn da hiệu quả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Dịch vụ cùng chuyên mục

Công nghệ trẻ hóa da Silky Smooth

Trẻ hóa da Silky Smooth là công nghệ làm đẹp da giúp chị em nhanh chóng loại bỏ những...

- Ngày đăng: 23/01/2019

Chia sẻ lên Facebook
Tiêm căng bóng da Yeoneo Elastin

Bước sang độ tuổi 25 trở lên, làn da của bạn bắt đầu có dấu hiệu xuống cấp. Tình...

- Ngày đăng: 19/12/2018

Chia sẻ lên Facebook
Công nghệ chăm sóc căng bóng da

Chăm sóc căng bóng da là phương pháp đem lại làn da căng bóng, săn chắc, mềm mịn nhờ...

- Ngày đăng: 18/12/2018

Chia sẻ lên Facebook
Trẻ hóa da bằng công nghệ xóa nhăn – trắng sáng Nano Collagen

Trẻ hóa da bằng công nghệ xóa nhăn – trắng sáng nano collagen được coi là vũ khí hoàn...

- Ngày đăng: 18/12/2018

Chia sẻ lên Facebook
Phương pháp trẻ hóa da toàn diện PRP

Trẻ hóa da toàn diện PRP là phương pháp trẻ hóa da huyết tương giàu tiểu cầu, được thực...

- Ngày đăng: 18/12/2018

Chia sẻ lên Facebook
Phương pháp trẻ hóa da HIFU Revival lift firm

Trẻ hóa da HIFU Revival lift firm là một trong những công nghệ trẻ hóa da hiện đại mang...

- Ngày đăng: 18/12/2018

Chia sẻ lên Facebook