Cắt Mí - Thẩm mỹ viện Phương Thuý
Menu

Cắt Mí tại thẩm mỹ viện Phương Thúy

Theo thời gian và tuổi tác, mắt dần bị lão hóa và không còn được linh hoạt như ban đầu. Từ độ tuổi 30 trờ đi mắt bắt đầu đối diện với những tình trạng như: da nhăn, chảy xệ, có bọng mắt to… Từ những biểu hiện đó có thể dẫn đến sụp mí, lấy đi nét tươi trẻ trên gương mặt và ảnh hưởng khá lớn đến thị lực.

Nhiều chị em tìm đến dịch vụ cắt mí tại Thẩm mỹ viện Phương Thúy để nhanh chóng lấy lại vẻ đẹp tươi trẻ cho đôi mắt. Cắt mí được chia làm 2 loại:

– Cắt mí trên: Theo tuổi tác, cơ nâng mi dãn mỏng và yếu dần, dẫn đến ảnh hưởng đến thị lực và luôn cảm thấy mệt mỏi. Sau khi thăm khám và kiểm tra tình trạng da thừa và mức độ sụp mí đã  có, các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật bằng laser. Chỉ khâu thẩm mỹ theo đường mí mới giúp mắt tự nhiên và hoàn toàn không có sẹo.

– Cắt mí dưới: Đây là phẫu thuật nhằm loại bỏ mỡ mắt, da chùng, thừa tại mí dưới, xóa đi những dấu hiệu lão hóa trên gương mặt và đôi mắt sẽ tươi trẻ hơn. Với tay nghề của bác sĩ sẽ rạch đường nhỏ sát mí mắt dưới, bóc tách mỡ thừa. Vết rạch đó sẽ được bác sĩ đống kín bằng chỉ tự tiêu, không có dấu vết thẩm mỹ.

Cắt mí mắt Hàn Quốc chỉ là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, an toàn, không mất quá nhiều thời gian thực hiện và nghỉ dưỡng. Không chỉ đem lại nét trẻ trung cho đôi mắt mà còn mở rộng tầm nhìn của thị lực. Tuy nhiên vùng mắt là vùng quan trọng trên gương mặt nên bạn cần được bác sĩ thăm khám kỹ lưỡng và được thực hiện bởi một địa chỉ thẩm mỹ uy tín như Phương Thúy.

 

Cắt Mí sử dụng công nghệ gì ?

Phẫu thuật cắt mí mắt chỉ là tiểu phẫu đơn giản để loại bỏ hoàn toàn mỡ thừa và da chùng ra khỏi mắt. Sau khi loại bỏ mỡ thừa bạn sẽ nhanh chóng lấy lại được vẻ đẹp hài hòa, cân đối cho gương mặt, đặc biệt là đôi mắt. Phẫu thuật này chỉ là phẫu thuật nhỏ, không xâm lấn, không để lại sẹo, không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Ưu điểm của Cắt Mí

1 Loại bỏ hoàn toàn da chùng, da thừa và bọng mắt, cho bạn trẻ ra từ 5 – 10 tuổi.
Sau phẫu thuật, sẽ loại bỏ hoàn toàn vùng da và mỡ thừa nhanh chóng và lấy lại vẻ đẹp tự nhiên cho đôi mắt của bạn.
2 Kết quả lâu dài và ổn định.
Phẫu thuật cắt mí mắt có thể duy trì kết quả vĩnh viễn.
3 Tiểu phẫu nhẹ nhàng, không ảnh hưởng đến thị lực, không xâm lấn
Đây chỉ là tiểu phẫu đơn giản nên không gây ảnh hưởng đến thị lực, cũng không xâm lấn sang cũng vùng da khác.

Cắt Mí phù hợp với ai ?

1Áp dụng cho khách hàng nam và nữ sau 35 tuổi
2Khách hàng bị sụp mí do bẩm sinh hoặc bệnh lý.
3Khách hàng có mí mắt có nhiều da chùng, da thừa và bọng mỡ.

Quy trình điều trị

Bước 1: Thăm khám và tư vấn
Đây là bước rất quan trọng, giúp khách hàng hiểu rõ về phương pháp, cách thức thực hiện và có tâm thế thoải mái về kết quả sau phẫu thuật.
Bước 2: Tiến hành đo độ rộng của mi mắt, vẽ lằn mi phù hợp với khuôn mặt (đối với cắt mí mắt trên).
Các bác sĩ tiến hành đo độ rộng của mi mắt, kẻ đường viền mới phù hợp (với cắt mí trên)
Bước 3: Gây tê tại chỗ
Theo tác này sẽ giúp khách hàng không đau, không khó chịu và có cảm giác thoải mái.
Bước 4: Bác sĩ tiến hành phẫu thuật cắt mí mắt trên hoặc cắt mí mắt dưới
Bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật cắt mí bằng bàn tay khéo léo.
Sau đó, đóng vết mổ bằng chỉ chuyên dụng, tạo nếp gấp mí tự nhiên cân đối và không để lại sẹo.

Thời Gian Và Chi Phí

Hình Ảnh Khách Hàng


( Các hình ảnh trên đây là từ các khách hàng trước của Phương Thúy, hiệu quả đối với từng trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau. )

Ý kiến khách hàng

Bảo Ngọc (Hà Nội)

Ngọc có đôi mắt hơi nhỏ, lớp bọng mỡ dưới mắt thì khá dày nên khi cười thì không nhìn thấy mắt đâu luôn. Chính vì thế Ngọc muốn "thanh toán" bọng mỡ ấy đi ngay tức khắc. Ban đầu cũng khá băn khoăn vì có khá nhiều địa chỉ thẩm mỹ. Nhưng rồi, được chị tư vấn bên Phương Thúy rất nhiệt tình đã chia sẻ rất nhiều thông tin giúp Ngọc quyết định chọn Phương Thúy là địa chỉ để cắt mí. Sau khi cắt chỉ, nhìn mắt Ngọc to hơn và nhìn trẻ hơn nhiều. Giờ thì mình có thể tự tin không cần make up nữa rồi.... Xem thêm

Hà Lan (Hà Nội)

Tôi năm nay gần 30 tuổi nhưng mắt có khá nhiều mỡ thừa. Nếu cứ tiếp tục để như vậy thì nó sẽ luôn khiến cho mắt có cảm giác đờ đẫn, thiếu sức sống. Vì thế tôi quyết định đánh tan lớp mỡ thừa đó bằng cách cắt mí. Phương Thúy là trung tâm thẩm mỹ lâu năm tại Hà Nội nên tôi rất tin tưởng lựa chọn. Quả thật sau khi thực hiện đôi mắt mình nhìn linh hoạt hơn trước nhiều. Xem thêm

    Chia sẻ:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thẩm Mỹ Viên Phương Thúy

Cơ Sở 1

Số 21 NGUYỄN THÁI HỌC, HOÀN KIẾM, HÀ NỘI

●Tel: 043 939 3537

●Mobile: 0918 868 396

●Email: tuvan@thammyvienphuongthuy.vn

Cơ Sở 2

206A TRẦN DUY HƯNG, CẦU GIẤY, HÀ NỘI

●Tel: 0466 89 00 44

●Mobile: 0966 669 850

●Email: tuvan@thammyvienphuongthuy.vn

[popupwfancybox group="GROUP2"]