Căng Da Mặt Chỉ Vàng Từng Phần - Thẩm mỹ viện Phương Thuý
Menu

Căng Da Mặt Chỉ Vàng Từng Phần tại thẩm mỹ viện Phương Thúy

Giữ được gương mặt trẻ trung, xinh đẹp không còn là khó khăn quá nhiều với chị em phụ nữ. Chỉ bằng một liệu trình ngắn ngày cho căng da mặt là chị em đã sở hữu ngay làn da săn chắc với gương mặt thon gọn. Tuy nhiên, có phải mọi công nghệ căng da mặt đều có tác dụng như nhau?

Tùy từng công nghệ căng da khác nhau mà sẽ hiệu quả khác nhau. Công nghệ căng da mặt bằng chỉ vàng tại Thẩm mỹ Phương Thúy đang được chị em lựa chọn nhiều để trẻ hóa da nhanh chóng mà hiệu quả lâu dài, có thể lên đến 10 năm.

Tùy vào mức độ lão hóa vùng nào trên mặt và nhu cầu của từng khách hàng mà bác sĩ sẽ tiến hành căng da mặt chỉ vàng bộ phận đó.

Căng Da Mặt Chỉ Vàng Từng Phần sử dụng công nghệ gì ?

Căng da mặt bằng chỉ vàng là công nghệ sử dụng chỉ vàng 24K và vàng nguyên chất. Những sợi chỉ được đan khéo léo như mạng nhện dưới da sẽ tạo nên sức căng hoàn hảo giúp đàn hồi và săn chắc da. Đồng thời những sợi vàng sẽ sản sinh thêm collagen để làn da tái tạo và khỏe đẹp từ bên trong.

Ưu điểm của Căng Da Mặt Chỉ Vàng Từng Phần

1 Hiệu quả lâu dài
Nguyên liệu căng da mặt từ vàng sợi cao cấp sẽ hiệu quả lâu gấp nhiều lần sợi bình thường. Cùng với đó, sử dụng các sợi thường chỉ duy trì được 2 -3 năm thì dùng sợi vàng có thể duy trì đến 10 năm.
2 Trẻ hóa làn da thêm săn chắc và mịn màng
Khi các sợi chỉ vàng được cấy dưới da sẽ tạo ra một hệ thống lưới chỉ co kéo săn chắc, đàn hồi. Chính vì thế làn da được trẻ hóa từ sâu bên trong.
3 Tuyệt đối an toàn, không cần phẫu thuật
Đây là giải pháp căng da mặt tuyệt đối an toàn, không cần can thiệp đến phẫu thuật, cũng không có bất kỳ biến chứng nào sau khi thực hiện.

Căng Da Mặt Chỉ Vàng Từng Phần phù hợp với ai ?

1Những khách hàng có làn da xấu, bị lão hóa, chùng nhão chảy xệ.
2Những khách hàng đã sử dụng các công nghệ nâng cơ, căng da mặt khác nhưng chưa đạt hiệu quả như ý muốn.

Quy trình điều trị

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn
Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và kiểm tra mức độ lão hóa và tình trạng da của từng người. Tùy tình trạng lão hóa vùng nào của mặt và nhu cầu của khách hàng mà khách hàng sẽ được tư vấn về liệu trình thực hiện của mình.
Bước 2: Làm sạch da chuyên sâu
Bước thứ 2 giúp làn da của bạn được làm sạch sâu bên trong, da mặt sạch sẽ dễ dàng tạo hiệu quả khi tiến hành căng da.
Bước 3: Phác thảo vị trí cần căng da
Bác sĩ sẽ tiến hành phác thảo qua vị trí cần căng da và căng thế nào cho phù hợp để hiệu quả nhất.
Bước 4: Tiến hành căng da mặt bằng chỉ vàng
Bác sĩ tiến hành căng da bằng chỉ vàng cho khách hàng.

Thời Gian Và Chi Phí

Hình Ảnh Khách Hàng


( Các hình ảnh trên đây là từ các khách hàng trước của Phương Thúy, hiệu quả đối với từng trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau. )

Ý kiến khách hàng

Lê Hoa (Nam Định)

Tôi đã thực hiện nhiều giải pháp căng da mặt nhưng đều chưa ưng ý. Cách đây 1 năm được con gái đưa đến Thẩm mỹ Phương Thúy để được tư vấn về dịch vụ căng da mặt chỉ vàng. Tôi đã lựa chọn và cảm thấy rất ưng ý. Cảm ơn Phương Thúy. Xem thêm

Bích Nguyệt (Bắc Giang)

Tôi 40 tuổi và hiện làm giám đốc cho 1 công ty tư nhân. Công việc của tôi phải tiếp xúc với nhiều khách hàng nhưng làn da sớm lão hóa khiến tôi rất mất tự tin. Tìm hiểu và được biết về dịch vụ căng da mặt chỉ vàng tôi đã đến Phương Thúy để sử dụng dịch vụ. Đến nay đã 2 năm mà làn da của tôi vẫn săn chắc và tươi tắn. Cảm ơn Phương Thúy nhiều. Xem thêm

    Chia sẻ:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thẩm Mỹ Viên Phương Thúy

Cơ Sở 1

Số 21 NGUYỄN THÁI HỌC, HOÀN KIẾM, HÀ NỘI

●Tel: 043 939 3537

●Mobile: 0918 868 396

●Email: tuvan@thammyvienphuongthuy.vn

Cơ Sở 2

206A TRẦN DUY HƯNG, CẦU GIẤY, HÀ NỘI

●Tel: 0466 89 00 44

●Mobile: 0966 669 850

●Email: tuvan@thammyvienphuongthuy.vn

[popupwfancybox group="GROUP2"]